GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BELLEZA

Belleza là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm mới tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá hợp lý dành cho phụ nữ Việt.

Belleza luôn đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm thế giới & những biểu tượng sắc đẹp tại Việt Nam để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với phong cách, khí hậu và thu nhập của người Việt.

Tất cả sản phẩm của Belleza đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tối ưu và xuất xứ trong nước (Made in vietnamese), được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ở Việt Nam.

Belleza mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam luôn yêu thương bản thân và cập nhật các xu hướng thời trang thế giới.

Với tư duy kinh doanh mang tính nhân văn, Belleza cam kết tạo ra hàng triệu việc làm cho cộng đồng, cơ hội khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, sinh viên, học sinh, cũng như những phụ nữ luôn ưu tiên thời gian cho việc chăm sóc gia đình có thể kiếm thêm thu nhập.

Tầm nhìn

“Belleza là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp và chiến lược kinh doanh trong ngành làm đẹp”

Sứ mệnh

“Cùng bạn thay đổi tư duy, tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do và hạnh phúc”

Giá trị cốt lõi

  • Xây dựng uy tín và tạo lòng tin: Doanh nghiệp thành công là nhờ sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng. Do đó toàn bộ đội ngũ nhân sự chúng tôi cam kết xây dựng uy tín mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
  • Tuân thủ quy trình hệ thống: Cam kết tuân thủ theo quy trình hệ thống của doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn.
  • Hợp tác để thành công: “Cho dù bạn giỏi đến đâu bạn cũng không thể làm điều đó một mình”. Vì vậy chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác để tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp, khách hàng, cộng đồng và cho xã hội.

Chiến lược phát triển

  • Trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống con người.
  • Dẫn đầu thị trường trong việc đổi mới cập nhật xu thế thực hiện đúng theo giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
  • Bao phủ thị trường nội địa và hướng đến các thị trường quốc tế.